500 บาทซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ดีๆ ได้นะจ๊ะ

อยากสุขภาพดี แบบ Save cost ทำได้จริงไหม หลายคนตั้งแง่ว่าการรักษาสุขภาพด้วยการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์นั้นคุณต้องกินของแพง ใช้ของแพง อุปกรณ์ออกกำลังกายและทำอาหารต้องมีราคาสูง จริงๆแล้วคุณสามารถเลือกอุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้การประกอบอาหารเพื่อสุขภาพของคุณในราคาย่อมเยา ได้ไม่ยาก

อย่างเช่น การทำเครื่องดื่มสมูทตี้ เพื่อดื่มระหว่างวัน ไม่จำเป็นที่คุณต้องซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ในราคาหลายพันบาท เรามีตัวเลือกดีๆ มาแนะนำด้วย เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ที่มีราคาไม่เกิน 500 บาท ทำให้คุณตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น และก็พร้อมสำหรับเมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แบบใช้แบตเตอรี่ ที่สามารถพกพาไปไหนก็ได้ สามารถนำใส่กระเป๋าไปที่ทำงานหรือสถานออกกำลังกาย มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย นอกจากนี้ยังสามารถ ใช้เป็นแบตสำรองเพื่อชาร์จมือถือได้อีกด้วย ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 350 บาท ในราคานี้คุณได้ความคุ้มค่าของมอเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยมที่ให้กำลังปั่นสูง สามารถปั่นผลไม้ ผัก น้ำแข็งบด โยเกิร์ตหรือนมสดได้เนื้อเนียน โถปั่นเป็นกระติกน้ำที่ให้มาพร้อมฝาปิดปั่นเสร็จสามารถพกพาไปดื่มนอกสถานที่ได้เลย ใบมีดปั่น ทำด้วยแสตน เลสอย่างดี ไม่เป็นสนิม มีขายอยู่หลากหลายแบรนด์ สามารถเลือกซื้อได้ในห้างสรรพสินค้า หรือ Shopping online รับโปรโมชั่นดีๆส่งฟรีถึงบ้าน ประหยัดขึ้นไปอีก

ในส่วนเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบตั้งโต๊ะ ในราคาไม่เกิน 500 บาทก็มีเช่นกัน โดยส่วนมากจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำเข้าจากประเทศจีน ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจในระดับหนึ่งเลย รองรับการปั่นได้ทุกรูปแบบตั้งแต่ผลไม้ไปถึงก้อนน้ำแข็งโถปั่นพลาสติกทีมีคุณสมบัติทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีในระดับหนึ่ง ใบมีดสามารถปั่นให้ความละเอียดที่ดี กำลังไฟสูงสุด 250-300 วัตต์ ปรับระดับความแรงได้ตามความต้องการ 1-3 ระดับ ทำให้คุณได้สมูทตี้เนื้อเนียนไม่แพ้การไปสั่งรับประทานในคาเฟ่ ราคาคุ้มค่ามาก มาพร้อมการรับประกัน 1 ปี

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องปั่นสำหรับทำน้ำปั่นสมูทตี้เราขอแนะนำให้คุณเลือกพิจารณาสินค้าในช่วงราคาไม่เกิน 500 บาท นี้ สามารถเปรียบเทียบราคา และคุณสมบัติที่พอใจได้ แม้ว่าคุณจะมีเครื่องปั่นอาหารคุณภาพดีที่บ้านแล้วก็ตาม การเลือกซื้อเครื่องปั่นสำหรับการทำน้ำปั่นสมูทตี้ โดยเฉพาะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ เพราะคุณไม่ควรใช้เครื่องปั่นที่ใช้ปั่นอาหาร หรือเครื่องเทศร่วมกับเครื่องปั่นน้ำสมูทตี้ เพราะเครื่องปั่นอาหารอาจมีกลิ่นอาหารตกค้างอยู่ ทำให้เมื่อนำมาปั่นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรสชาติอาจเสียไปได้

 

เลือกซื้อซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ในงบ ไม่เกิน 500 บาท ได้ที่ห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะในช่วงการจัดรายการลดราคา และหาซื้อผ่าน ช่องทาง Shopping online ได้ง่ายๆ สุขภาพดีไม่ต้องรอเริ่มได้เลย